Tommee Tippee

150x150-4
1965

Vào năm 1965, có một vị bác sĩ đã đến một công ty sản xuất nhựa ở California, do ba anh em điều hành, để yêu cầu làm khuôn cho một chiếc cốc dành riêng cho trẻ em.

Tuy nhiên, khi vị bác sĩ này quay lại và nhìn thấy chiếc cốc thành phẩm, ông ấy tỏ vẻ không thích thú và từ chối thanh toán đơn hàng.

Nói về phần ba anh em của công ty sản xuất nhựa ở California, mặc dù chật vật với đơn hàng không được thanh toán, nhưng với sự ủng hộ và động viên của bạn bè, ba người anh em này quyết định vẫn tiếp tục sản xuất chiếc cốc do vị bác sĩ kia thiết kế. Không dừng lại ở đó, họ còn trang trí thêm hình ảnh dễ thương của chú chó cưng Tommee.

Chiếc cốc có hình chú cho cưng Tommee nhanh chóng nổi tiếng với nét đặc trưng có phần đáy tròn và nặng trịch, hệt như cấu trúc của búp bê Lật Đật khiến cốc giữ thăng bằng khi trẻ vô tình làm ngã. Thương hiệu Tommee Tippee® cũng chính thức ra đời từ đó.

Vào giữa những năm 1960, một doanh nhân thành đạt người Anh đã có dịp gặp gỡ ba anh em trên trong một chuyến công tác tại Hoa Kỳ. Doanh nhân người Anh này yêu thích chiếc cốc rất nhiều nên ông đã trở về Vương quốc Anh và mang theo thương hiệu Tommee Tippee®. Không lâu sau đó, một nhà máy sản xuất quy mô lớn đã được xây dựng ở phía bắc Newcastle trên dòng sông Tyne, Anh.

Chỉ trong vài năm, thương hiệu Tommee Tippee® đã phát triển mạnh mẽ. Nhà máy tại Anh trở thành công ty sản xuất sản phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Vương quốc Anh, với hàng trăm sản phẩm đa dạng, thiết thực và sáng tạo. Giúp bé vượt qua mọi giai đoạn tăng trưởng từ khi bú mẹ, cai sữa đến chế độ ăn uống độc lập.

1986

Năm 1986, Tommee Tippee giới thiệu núm ty silicon đầu tiên ra thị trường: Núm ty Pur™.
2001

Năm 2001, Tommee Tippee cho ra đời bình uống nước chống tràn đầu tiên. Kể từ đó, thương hiệu Tommee Tippee trở nên nổi tiếng cả về ý tưởng thông minh và chất lượng sản phẩm, hỗ trợ từng giai đoạn phát triển của bé với sự nâng niu tốt nhất dành cho bé.

2006

Năm 2006, Bình sữa Closer to Nature ra đời tạo sự bứt phá trong thị trường chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ sơ sinh. Bởi lẽ Closer to Nature là bình sữa duy nhất vào thời điểm ấy có cổ rộng, được thiết kế mô phỏng như bầu ngực của mẹ.
2012

Năm 2012, Thiết bị theo dõi bé kỹ thuật số Closer to Nature ra đời.

2013

Năm 2013, Thương hiệu Tommee Tippee tiếp tục bứt phá thị trường nuôi dưỡng trẻ em với sản phẩm máy pha sữa bột thông minh Perfect Prep™.
2015

Năm 2015, Bộ sản phẩm Express & Go® được Tommee Tippee công bố lần đầu tiên ra thị trường.
2016

Năm 2016, Tommee Tippee tiếp tục cải tiến và cho ra đời dòng sản phẩm bình sữa Ultra.

2019

Đến nay, Tommee Tippee® không chỉ là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em ở Anh, mà còn là một thương hiệu tuyệt vời cho các sản phẩm dành cho trẻ em trên thị trường quốc tế. Là một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được chào đón nhất trên thế giới, Tommee Tippee® được các em bé yêu thích và được các thế hệ cha mẹ khuyên dùng.