Mother &baby 2

MOTHER & BABY AWARD

Bình sữa CLOSER TO NATURE của Tommee Tippee vượt qua hơn 100 thương hiệu khác, vinh dự trở thành bình sữa được yêu thích nhất, dễ dàng sử dụng nhất cho các mẹ & em bé. MOTHER & BABY AWARD được đánh giá là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất ngành mẹ & bé.

1

National Parenting Product Awards (NAPPA)

Năm 2020, Tommee Tippee vinh dự trở thành người chiến thắng của giải thưởng danh giá NATIONAL PARENTING PRODUCT AWARDS – một trong những giải thưởng uy tín nhất tại Mỹ về đánh giá chất lượng sản phẩm dành cho gia đình.

best 3

Best Baby & Toddler Gear

MUMii UK là kênh truyền thông uy tín tại ANH QUỐC dành cho bố mẹ trẻ và bé. Với giải thưởng BEST BABY & TODDLER GEAR, thành phần ban giám khảo là những bố mẹ sử dụng sản phẩm thật và bình chọn giải thưởng ngay tại buổi triển lãm. Thương hiệu Tommee Tippee vinh dự đạt giải thưởng VÀNG với dòng sản phẩm Thùng xử lý tã Twist & Click.

superbrand

Danh hiệu Superbrands

Năm 2019, thương hiệu Tommee Tippee nhận được danh hiệu cao quý SUPERBRAND. Cho đến hiện đại, Tommee Tippee luôn tự hào vì sở hữu danh hiệu SUPERBRAND trong suốt 9 năm liền – một trong những giải thưởng danh tiếng hàng đầu tại ANH QUỐC và trên toàn thế giới.

MP

Moms’ Picks Awards

Sở hữu đặc tính nổi trội và khác biệt, Closer to Nature và Advanced Anti-Colic xuất sắc giành chiến thắng tại giải Moms’ Picks Awards.
Closer to Nature được thiết kế mô phỏng bầu ngực của mẹ, tạo cho bé cảm giác thoải mái và tự nhiên.
Advanced Anti-Colic (Bình sữa chống đầy hơi) được thiết kế với công nghệ chống đầy hơi độc nhất của Tommee Tippee. Công nghệ này có thể làm giảm 80% bọt khí trong sữa, nguyên nhân dẫn đến tình trạng trào ngược và quấy khóc của bé.

Award 1

Giải thưởng Sản phẩm tốt nhất năm 2016 tại Pháp

Năm 2016, dòng sản phẩm bình sữa Ultra cải tiến của Tommee Tippee giành được danh hiệu sản phẩm tốt nhất năm, trong cuộc bình chọn Sản phẩm của Năm tại Pháp.

mums gold

Giải thưởng Mums’ Choice 2020

Một lần nữa, Tommee Tippee gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia trong ngành cũng như các bậc phụ huynh với các sản phẩm vượt trội của mình. Thương hiệu Tommee Tippee quét sạch các bảng xếp hàng giải thưởng MADEFORMUMS với tổng cộng 10 giải thưởng danh giá nhất.

loved By Parents

Giải thưởng Loved By Parents thế giới

Tommee Tippee liên tiếp thuyết phục nhiều chuyên gia trong lĩnh vực cũng như các bậc cha mẹ với vị trí đứng đầu danh sách các thương hiệu đạt giải thưởng của LOVED BY PARENTS vào năm 2018, với 11 giải thưởng cao nhất.