Bell Ringer

Nhiều giải thưởng sáng tạo với ParentOn

Năm 2015, Tommee Tippee tung ra chiến dịch ParentOn nhằm đề cao bản năng làm cha mẹ và giảm bớt áp lực cho họ khi phải nghe quá nhiều lời khuyên bảo. ParentOn đoạt được giải Gold trong Bell Ringer Awards do Publicity của New England tổ chức. Video truyền thông của ParentOn cũng đã nhận được 01 giải Silver Lion và 02 giải Bronze Lion tại Liên hoan sáng tạo quốc tế Cannes Lions.

2016-NAPPA-Seal-2-1

National Parenting Product Awards (NAPPA)

Năm 2016, Tommee Tippee vinh dự trở thành người chiến thắng của National Parenting Product Awards – một trong những chương trình uy tín nhất tại Mỹ về đánh giá chất lượng sản phẩm dành cho gia đình.

EG

Express & Go™ đạt nhiều giải thưởng tại Anh Quốc và Mỹ

Dòng sản phẩm cải tiến Express & Go™, được biết đến với nhãn hiệu Pump & Go™ tại Mỹ, đã chinh phục nhiều giải thưởng danh tiếng tại Anh Quốc và Mỹ.

Super Brand 1

Danh hiệu Superbrands

Thương hiệu Tommee Tippee được trao danh hiệu Superbrands vào năm 2016. Cho đến hiện tại, Tommee Tippee vẫn là thương hiệu số 1 tại Anh Quốc trong lĩnh vực bình sữa và đồ dùng ăn uống cho bé.

MP

Moms’ Picks Awards

Sở hữu đặc tính nổi trội và khác biệt, Closer to Nature và Advanced Anti-Colic xuất sắc giành chiến thắng tại giải Moms’ Picks Awards.
Closer to Nature được thiết kế mô phỏng bầu ngực của mẹ, tạo cho bé cảm giác thoải mái và tự nhiên.
Advanced Anti-Colic (Bình sữa chống đầy hơi) được thiết kế với công nghệ chống đầy hơi độc nhất của Tommee Tippee. Công nghệ này có thể làm giảm 80% bọt khí trong sữa, nguyên nhân dẫn đến tình trạng trào ngược và quấy khóc của bé.

Award 1

Giải thưởng Sản phẩm tốt nhất năm 2016 tại Pháp

Năm 2016, dòng sản phẩm bình sữa Ultra cải tiến của Tommee Tippee giành được danh hiệu sản phẩm tốt nhất năm, trong cuộc bình chọn Sản phẩm của Năm tại Pháp.

MC

Giải thưởng Mums’ Choice 2016

Các sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Tommee Tippee như máy hút sữa, máy tiệt trùng, bình sữa và phụ kiện cai sữa đều được các bà mẹ Anh Quốc đánh giá cao.

Picture1

Giải thưởng Loved By Parents thế giới

Trong lễ trao giải Loved By Parents lần thứ 6, Tommee Tippee tự hào sở hữu 6 giải thưởng Platinum và 2 giải thưởng Gold. Cho đến hiện tại, Tommee Tippee vẫn duy trì, cải tiến và phát triển.