Sản phẩm thiết kế tối ưu, sáng tạo, chất lượng được phân phối bởi Công ty TNHH TiPi Global để đưa đến tay người tiêu dùng Việt.

Tommee Tippee thuộc tập đoàn Mayborn, xuất hiện tại Anh năm 1965, được đông đảo các ông bố, bà mẹ nước này đón nhận. Năm 2017, thương hiệu được đánh giá là nhãn hàng đi đầu trong việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm cho trẻ sơ sinh tại xứ sở sương mù (thống kê của công ty thu thập dữ liệu IRI).

70

Quốc Gia

Đến nay, thương hiệu mở rộng thị trường tại 70 quốc gia trên thế giới với những sản phẩm thiết kế sáng tạo, được đánh giá cao tại các thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Italy, Astralia… và các nước châu Á: Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản.

02

Tiêu Chí

Đại diện Tommee Tippee cho biết, thương hiệu luôn bám sát tiêu chí của khách hàng để cải tiến về chất lượng, thiết kế để phục vụ người dùng. Sản phẩm  dành cho bé sơ sinh và mẹ  đa dạng như bình sữa, máy hút sữa, túi trữ sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng…

NO

BPA

Các sản phẩm sản xuất từ chất liệu không BPA (chất có thể thôi nhiễm ra thực phẩm khi chứa đựng), đảm bảo những chỉ số an toàn theo quy định cho trẻ nhũ nhi. Bên cạnh đó, trước khi đến tay người sử dụng, đồ dùng trải qua nhiều vòng kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng được những quy chuẩn của thị trường châu Âu.

Giải Thưởng
Trải qua 50 năm phát triển, Tommee Tippee giành được nhiều giải thưởng cao. Hàng năm, nhãn hàng tham gia triển lãm UK Baby, nơi thu hút hơn 75.000 phụ huynh, bà bầu tới tham dự. Năm 2017, thương hiệu giành giải thưởng Loved By Parents thế giới, giải Vàng Mother Baby Awards, BabyCenter Moms’ Picks Awards và the National Parenting Product Awards 2016 (Mỹ).
  • Loved By Parents of world
  • Mother Baby Awards
  • BabyCenter Moms' Picks Awards
  • the National Parenting Product Awards
TẠI VIỆT NAM

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BỞI TIPI GLOBAL

Tommee Tippee được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TiPi Global - một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dành cho mẹ và bé, với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Marcus&Marcus (Canada), Cosco Kids (USA), Henshin Bike (Nhật Bản), Lamoon (Thailand), Galileo (Israel), Looping (Pháp)...
Trở lại danh sách

Trả lời