Máy hút sữa được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình nuôi con nhỏ của phụ nữ hiện đại. Trong đó, máy hút sữa điện đôi được nhiều mẹ Việt lựa chọn vì có nhiều ưu điểm hơn so với dòng máy điện đơn và máy cơ. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một trong những sản phẩm được chuyên gia đánh giá cao hiện nay là máy hút sữa điện đôi Tommee Tippee.

Máy hút sữa Tommee được xem là người bạn đồng hành của các mẹ bỉm

Sự phát triển của các máy hút sữa

Từ những năm về trước, người ta nhận thấy có nhiều người phụ nữ cảm thấy tức ngực do lượng sữa căng tràn, trong khi cũng có nhiều trẻ lại không có sữa mẹ để bú. 

Bằng trí tuệ và sự sáng tạo của mình, các chuyên gia đã thiết kế ra dòng máy hút sữa cơ đầu tiên. Nhờ đó giảm được gánh nặng trong trong quá trình nuôi con, chuẩn bị được những bình sữa mẹ có sẵn để nhiều đứa trẻ khi không có mẹ chúng bên cạnh. Tuy nhiên, máy hút sữa cơ thường gây đau cho các bà mẹ và thời gian hút sữa lại vô cùng lâu.

Sau đó, máy hút sữa điện đơn được phát minh. Không chỉ bảo toàn mục đích ban đầu khi thiết kế máy hút sữa, thiết bị này còn cải thiện được nhược điểm của các dòng máy cơ trước đó. Tự động hút sữa, tạo cảm giác thoải mái cho các bà mẹ là những gì máy hút sữa điện đơn đã làm được.

Tuy nhiên, khi mà nhu cầu của cuộc sống tăng cao, đòi hỏi hiệu quả hút sữa tăng mà thời gian lại giảm suốt. Các dòng máy hút sữa điện đôi ra đời như giải pháp hiệu quả cho vấn đề này. Trong số đó, sản phẩm máy hút sữa điện đôi Tommee Tippee được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Máy hút sữa điện đôi Tommee Tippee

Từ khi thành lập tại Anh quốc năm 1965, Tommee Tippee là một trong các thương hiệu hàng đầu về sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Qua từng năm, sản phẩm từ bình bú, núm ty, máy tiệt trùng cho đến máy hút sữa điện đôi được phát triển và hoàn thiện không ngừng.

Máy hút sữa Tommee Tippee được có phễu hút làm từ silicon vô cùng mềm mại. Toàn bộ máy được bao bởi lớp nhựa cách điện cao cấp. Bình sữa đi kèm cũng là bình sữa Tommee Tippee Closer to Nature 150ml  cao cấp với van chống sặc của hãng. Toàn bộ máy được thiết kế với màu trắng chủ đạo vô cùng sang trọng. Trong mỗi sản phẩm bao giờ cũng có sơ đồ lắp ráp máy và bản hướng dẫn sử dụng vô cùng chi tiết với nhiều ngôn ngữ.

Máy hút sữa điện đôi Tommee Tippee hiện đại mẫu mã bắt mắt

Một bộ máy hút sữa Tommee Tippee gồm đầy đủ các thiết bị lắp ráp lại vô cùng ăn ý để tạo nên 1 quy trình hút sữa khép kín và vệ sinh. Bộ sản phẩm bao gồm:

  •       01 x Máy hút sữa điện đôi
  •       02 x Bình sữa Tommee Tippee Closer to Nature 150ml (núm ty Slow Flow cho bé từ sơ sinh đến 3 tháng)
  •       02 x Nắp bình
  •       Hướng dẫn sử dụng

6 điểm nổi bật đáng chú ý của máy hút sữa đôi Tommee Tippee

  • Chất liệu cao cấp an toàn: Toàn bộ sản phẩm được làm từ nhựa và silicon cao cấp, không chức các chất độc như BPA, an toàn tuyệt đối cho bé.
  • 5 cấp độ mát xa: Chu kỳ hút nhịp nhàng như động tác bú của trẻ, không làm mẹ cảm thấy khó chịu. Chế độ mát xa mô phỏng động tác ngậm mút kích thích dòng chảy của sữa theo mong muốn. Giữa mỗi cấp độ có khoảng thời gian nghỉ thích hợp đảm bảo bạn không cảm thấy mệt, khó thích ứng khi tăng cấp độ mát xa.

Máy hút sữa Tommee Tippee chạy êm không tiếng ồn

  • 9 cấp độ hút sữa: Hút luân phiên thay vì hút sữa đồng thời hai bên giúp mẹ có thể hút được nhiều sữa nhất có thể mà thời gian hút lại cải thiện so với máy điện đơn và máy cơ. 9 cấp độ hút cho phép lựa chọn tốc độ hút phù hợp.
  • Không bỏ lại một giọt sữa nào trên phễu: Thông thường việc hút sữa  bằng máy sẽ có những giọt sữa đọng lại ở phễu hút hoặc ống dẫn. Tuy nhiên máy hút sữa Tommee Tippee được thiết kế với quy trình hút sữa khép kín, đảm bảo từng giọt sữa giá được thu gom vào trong bình. Đồng thời cũng không có hiện tượng sữa chảy ngược lại dây hút.
  • Nhỏ gọn nhưng lại vô cùng mạnh mẽ: Nhỏ gọn, dễ dàng cho vào túi xách là thế. Nhưng khi hoạt động, máy hút sữa đôi Tommee Tippee không chỉ chạy êm, có thể sử dụng kín đáo ở bất kỳ đâu mà cũng đủ mạnh mẽ giúp các mẹ hút được sữa hiệu quả nhất.
  • Thiết kế cổng sạc USB cùng Pin khỏe: Pin bền khỏe cho phép dùng trong 1.5 tiếng đồng hồ liên tục mà không cần sạc.

Đánh giá cao từ chuyên gia và người tiêu dùng

Từ khi thành lập, Tommee Tippee đã dành được nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới như giải sáng tạo ParentOn, giải Mom’s Picks Awards, danh hiệu Superbands.

Giá bán và địa chỉ mua máy hút sữa điện đôi Tommee Tippee

Máy hút sữa điện đôi Tommee Tippee hiện nay có giá trên thị trường vào khoảng 5.450.000 vnd. Đây là giá khá cao so với nhiều loại máy hút sữa thông thường khác. Song duộc đánh giá là phù hợp với chất lượng của thiết bị.

Để mua được sản phẩm, các mẹ có thể tìm mua trực tuyến tại các website phân phối chính hãng của Tommee Tippee tại Việt Nam. Mẹ có thể tham khảo bên dưới:

Nhỏ gọn, mạnh mẽ, quá trình hút sữa tối ưu mà vô cùng an toàn là máy hút sữa điện đôi Tommee Tippee đem lại. Nhờ vậy, thiết bị đã nhận được nhiều đánh giá cao từ chuyên gia và sự tin tưởng sử dụng của hàng triệu bà mẹ trên thế giới.

Hà Nguyễn

#tommeetippee #tommeetippeevn #tommeetippeevietnam #binhsua #dodungchobe #dodungmevabe #dungcuanuong #dungcuandam #andam #mevabe #kids #parenton #mayhutsua #mayhutsuadiendoi

Trở lại danh sách