Làm cách nào để xử lý tã giấy của bé sau khi sử dụng xong một cách tốt nhất, vừa bảo vệ môi trường vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé. Liệu có cách nào để giải quyết triệt để 1 lúc 2 vấn đề này không? Thùng xử lý tã hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất xắc giúp mẹ. Vậy thùng xử lý tã là gì? Có nên dùng thùng xử lý tã không?

Thùng xử lý tã là gì?

Thùng xử lý tã là một loại thùng rác thông minh với túi nilon chống khuẩn đa lớp ngăn chặn hoàn toàn vi khuẩn và mùi hôi, giữ cho phòng luôn thơm tho sạch sẽ. 

Cách sử dụng đơn giản, bất kỳ ai dù là ông bà hay các bé nhỏ cũng có thể giúp bố mẹ bỏ tã vào thùng và xử lý. Bỏ tã vào thùng và xử lý chỉ bằng một cú xoay và nghe thấy tiếng “tick” từ thùng phát ra là chúng ta đã xử lý xong tã dơ. 

Thùng xử lý rác tiện lợi

Nên dùng thùng xử lý tã hay không?

Mẹ có thể tính sơ sơ lượng tã bé sử dụng:

 • Kể từ khi lọt lòng cho tới khi bé được 1 tháng tuổi, trung bình mỗi ngày bé sẽ làm ướt từ 6 miếng tã giấy trở lên, phân thường lỏng và không nặng mùi. 
 • Từ tháng thứ 2, cơ thể và hệ tiêu hóa của bé đã hoàn thiện hơn, thời điểm này tã dán chính là lựa chọn tốt nhất, lượng tã lót em bé mà con cần sử dụng sẽ vào khoảng 4 – 6 miếng là đủ.
 • Trên 5 tháng tuổi mẹ có thể cho bé sử dụng bỉm quần và bỉm dán xen kẽ nhau, lượng tã lót em bé cũng khoảng 3 – 4 miếng/ngày.

Mẹ thấy đấy, số lượng tã bé sử dụng là rất nhiều trong một ngày, và cách xử lý tã thông thường là mẹ thường cuộn tã giấy lại và bỏ vào thùng rác thông thường. Và nếu có lỡ bỏ quên vứt hoặc quên ko buộc chặt túi nilong, thế là nguyên một ngày nó bốc mùi không thể chịu nổi. Vi khuẩn khắp nhà, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bé. 

Việc sử dụng thùng xử lý tã việc xử lý tã hàng ngày cho bé trở nên đơn giản hơn cả, với các ưu điểm rõ rệt như:

 • Mỗi khi vứt rác tã, vợ chồng sẽ không còn đùn đẩy nhau nữa
 • Hết hẳn mùi hôi, nhà luôn thơm mát, sạch sẽ bảo vệ sức khỏe bảo vệ sức khỏe bé yêu và cả gia đình một cách hoàn hảo

Đây chính xác là một trong những vật dùng nên mua trong quá trình chăm sóc con yêu!

Với sứ mệnh tạo cuộc sống nhàn tênh cho bố mẹ hiện đại, Tommee Tippee đã cho ra đời dòng sản phẩm Thùng xử lý tã Twist & Click, sử dụng túi xử lý tã ứng dụng công nghệ Biomaster: diệt 99% vi trùng, loại bỏ mùi hôi hiệu quả 100 lần so với túi bỉm thông thường.

Thùng xử lý tã Twist & Click của hãng Tommee Tippee

Sản phẩm có những tính năng vượt trội như sau:

 • Thùng rác xử lý bỉm độc nhất có thể xoay và bọc bỉm để bảo vệ khỏi mùi hôi, ngăn chặn hoàn toàn mùi hôi và vi khuẩn gây hại, giữ cho phòng luôn thơm tho sạch sẽ. Hương chanh lan tỏa thơm nhẹ nhàng.
 • Hệ thống Twist & Click mới hiệu quả giúp tránh lãng phí và tiết kiệm túi rác cho mỗi lần gói.
 • Hiệu quả gấp 100 lần trong việc ngăn chặn mùi hôi so với túi bỉm bình thường.
 • Túi rác đa lớp chống khuẩn diệt 99% vi trùng.
 • Thùng có thể chứa được 30 bỉm một lúc.
 • Thùng xử lý bỉm có tay cầm và nắp phẳng tiết kiệm không gian, màu sắc theo xu hướng mới phù hợp với mỗi ngôi nhà.
 • Pít-tông độc nhất đẩy bỉm gọn gàng vào thùng.

Cách sử dụng: Cho tã dơ vào túi và ấn xuống. Quay trục 360* theo chiều kim đồng hồ cho tới khi nghe tiếng “click” và ấn nắp bình xuống.

Cách lắp đặt túi xử lý tã thay thế: Kéo túi xử lý tã ra, buộc một đầu túi và treo vào móc ở nắp bình.

Cách thay bình khi đầy: Tháo đầu buộc túi khỏi móc. Kéo túi ra thêm một chút và lấy kéo cắt rồi mang đi bỏ vào thùng rác.

Giá sản phẩm: 3,450,000 VND

Mẹ có thể mua hàng online nhanh nhất TẠI ĐÂY. Hoặc đến ngay cửa hàng Mothercare, KidsKid gần nhất để sắm cho mình sản phẩm thông minh này mẹ nhé.

Hà Nguyễn

#tommeetippee #tommeetippeevn #tommeetippeevietnam #binhsua #dodungchobe #dodungmevabe #dungcuanuong #dungcuandam #andam #mevabe #kids #parenton

Trở lại danh sách