Tommee Tippee đã có mặt trong hệ thống cửa hàng Mothercare, Kidskids và nhiều sàn thương mại điện tử.

Tommee Tippee – thương hiệu tại Anh vừa tổ chức sự kiện ra mắt tại Việt Nam, thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt với các sản phẩm về mẹ và bé cao cấp.

Ông James Pickering, Tổng giám đốc Tommee Tippee khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhận định, Việt Nam hội tụ tiềm năng lớn cho thị trường sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Đơn cử như dân số đông, tỷ lệ sinh cao, nền kinh tế phát triển nhanh và ổn định, GDP đầu người tăng khá nhanh nên cha mẹ luôn ưu tiên đầu tư cho con.

Sự kiện ra mắt Tommee Tippee tại Việt Nam vừa được tổ chức tại trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú., TP HCM.

Sự kiện ra mắt Tommee Tippee tại Việt Nam vừa được tổ chức tại trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú., TP HCM.

Ngoài ra, các kênh phân phối sản phẩm mẹ và bé tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ tại các cửa hàng và các trang mua hàng trực tuyến. Ông cho biết: “Với sự ra mắt chính thức sản phẩm Tommee Tippee tại Việt Nam, người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu không nhỏ của các ông bố, bà mẹ ngoại quốc đang sống và làm việc tại Việt Nam”.

Ông Bùi Minh Trường, CEO của công ty TNHH TiPi Global – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Tommee Tippee tại thị trường Việt Nam khẳng định, các ông bố bà mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Ông James Pickering, Tổng giám đốc Tommee Tippee khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ông James Pickering, Tổng giám đốc Tommee Tippee khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ra mắt tại Anh từ năm 1965, thương hiệu Tommee Tippee của tập đoàn Mayborn đã có hơn 50 năm nghiên cứu thiết kế ứng dụng cho ngành hàng mẹ và bé. Tommee Tippee cung cấp các dòng sản phẩm sáng tạo, tiện lợi, đa dạng về chủng loại và thiết kế độc đáo, bắt mắt. Nhiều sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao như bình sữa có van chống đầy hơi Advanced Anti-Colic, máy tiệt trùng hơi nước và sấy khô Steri-Dry, dòng sản phẩm Express & Go…

Thương hiệu Tommee Tippee được trưng bày tại chuỗi hệ thống Mothercare.

Thương hiệu Tommee Tippee được trưng bày tại chuỗi hệ thống Mothercare.

Tommee Tippee hiện phủ sóng hơn 70 quốc gia, chinh phục được cả các thị trường khó tính như Mỹ.

Tập đoàn Mayborn – chủ sở hữu thương hiệu Tommee Tippee có mạng lưới văn phòng thương mại rộng khắp toàn cầu, sở hữu nhiều nhà máy sản xuất đặt tại nhiều nơi trên thế giới.

Sản phẩm Tommee Tippee hiện có mặt trong các hệ thống cửa hàng Mothercare, Kidskids tại nhiều trung tâm thương mại lớn và nhiều chuỗi cửa hàng mẹ và bé khác. Sản phẩm cũng bán trên các sàn thương mại điện tử ShopeeMall, Tiki.vn, LazMall…

Theo VnExpress.net

Trở lại danh sách