Chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 9 vừa qua, máy tiệt trùng hơi nước và sấy khô của Tommee Tippee nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều ông bố và bà mẹ Việt Nam hiện đại.

“Mổ xẻ” máy tiệt trùng và sấy khô của Tommee Tippee

Các đặc tính nổi bật của máy tiệt trùng và sấy khô Tommee Tippee có thể được đúc kết bằng những con số và con chữ cụ thể như sau:

 1. Máy có thể tiệt trùng và sấy khô được 6 bình sữa và phụ kiện chỉ trong vòng 40 phút
 2. Việc tiệt trùng bằng hơi nước có thể diệt được 99.9% vi khuẩn gây hại. Hơn thế nữa, máy có khả năng giữ tiệt trùng được trong 24h khi đậy nắp.
 3. Đặc biệt, máy tiệt trùng và sấy khô của Tommee Tippee sở hữu màng lọc không khí HEPA công nghệ cao.

Khi máy móc tân tiến hơn thì những vận động tay chân của người dùng sẽ được giảm bớt đi. Chúng ta sẽ cảm nhận điều đó thật sống động thông qua chiếc máy tiệt trùng kiêm sấy khô xịn sò của Tommee Tippee.

Đầu tiên, người dùng cần gắn màng lọc HEPA vào máy trước khi sử dụng. Tiếp theo là đổ vào đế bình 120ml nếu muốn tiệt trùng các bình sữa và phụ kiện. Đối với những ông bố hay bà mẹ chỉ muốn sấy khô bình sữa và phụ kiện cho bé yêu thì có thể lược qua bước này.

Sau khi đặt các bình sữa và núm ty vào đúng vị trí, các ông bố và bà mẹ chỉ cần lựa chọn chế độ mình mong muốn và kích hoạt nó, máy sẽ tự động chạy từ A đến Z với chu trình kép kín, đảm bảo môi trường tiệt trùng tối ưu cho các bình sữa và núm ty của bé. Ngoài nút nguồn tắt/mở máy, máy tiệt trùng kiêm sấy khô Tommee Tippee có 3 nút khác thể hiện cho 3 chế độ hoạt động khác nhau: 

 1. Chế độ chỉ tiệt trùng: 10 phút
 2. Chế độ chỉ sấy khô: 30 phút 
 3. Chế độ vừa tiệt trùng vừa sấy khô: 40 phút

Sau tất cả, máy tiệt trùng và sấy khô xịn sò của Tommee Tippee sẽ tự động ngắt khi kết thúc chu trình hoạt động.

Giá bán của máy tiệt trùng và sấy khô Tommee Tippee mắc hay rẻ?

Trước khi máy tiệt trùng và sấy khô thương hiệu Tommee Tippee về Việt Nam, cũng có nhiều ông bố và bà mẹ Việt hay so sánh rằng vì sao những hãng khác như hãng A, hãng B, hãng C đều có máy tiệt trùng kiêm sấy khô trong khi thương hiệu Tommee Tippee lại không có. Tuy nhiên, thật ra là Tommee Tippee Việt Nam đang đợi thời điểm “chín muồi”. 

Bởi lẽ, tháng 9 chính là thời điểm thương hiệu Tommee Tippee tại khu vực châu Á cho ra mắt mẫu máy tiệt trùng có chức năng sấy khô tân tiến nhất và mẫu mã mới nhất. Đó chính là máy máy tiệt trùng và sấy khô hiện đang được bày bán tại các cửa hàng Mothercare và Kidskids trên toàn quốc. Giá bán của một chiếc máy tiệt trùng kiêm sấy khô xin sò Tommee Tippee là 4.450.000 VND.

Các địa điểm tư vấn, bán máy máy tiệt trùng và sấy khô của Tommee Tippee:

 1. Cửa hàng Kidskids Hồ Chí Minh: 59/1 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh. 
 2. Cửa hàng Kidskids Hà Nội: Tầng 5, TTTM Lotte Liễu Giai, 54 Đào Tấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.
 3. Hệ thống chuỗi cửa hàng Mothercare trên toàn quốc:
 • Mothercare Đà Nẵng: Tầng 3, Vincom Plaza, 910A Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Mothercare Cresent Mall: Tầng 4, Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.
 • Mothercare Landmark 81: Tầng B1-35-36 Landmark 81 số 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Mothercare Vincom Đồng Khởi: Tầng B2, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh.
 • Mothercare Aeon Mall Tân Phú: Tầng 2, AEON Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.
 • Mothercare Nguyễn Chí Thanh: L3-13-14 (Tầng 3) Tòa nhà Vincom Center Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, số 54A, phố Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Mothercare The Garden Shopping Center: Tầng 1, The Garden Shopping Center, Khu đô thị The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Mothercare Estella Place: Tầng L4, Estella Place, 88 Song Hành, Phường An Phú, Q.2, Hồ Chí Minh.
 • Mothercare Saigon Centre: Tầng 4, Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Q.1, Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm của Tommee Tippee Việt Nam đều được tư vấn bằng tiếng Việt giúp cho người tiêu dùng Việt dễ hiểu, hiểu rõ và tận dụng sản phẩm một cách tối ưu nhất. Đặc biệt hơn cả, đối với các dòng máy của Tommee Tippee Việt Nam như máy hút sữa, máy hâm bình sữa và túi trữ sữa, máy hâm bình sữa và thức ăn, máy tiệt trùng hơi nước, máy tiệt trùng hơi nước và sấy khô, nhiệt kế đo trán không chạm, nhiệt kế 2in1 hay nhiệt kế đo tai. Tất cả đều có thời gian bảo hành tận 12 tháng.

Jelly

Trở lại danh sách